F
forever_l0v3_1907
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài 1:
một con lắc lò xo gồm vật nặng khối lượng m=100g được treo vào đầu một lò xo nhẹ có hệ số cứng k-100N|m tại nơi có g=10m\s2.từ vị trí cân bằng người ta nâng vật lên đến vị trí lò xo bị nến 3 cm rồi thả nhẹ.coi vật nhỏ dao động điều hòa trong khoảng thời gian đen ta t-1s vật nhỏ chuyển động được quãng đường là bao nhiêu??
bài 2:
một con lắc đơn với vật dao động nhỏ trên quỹ đạo có độ dài là 8cm.khoảng thời gian ngắn nhất để vật đạt vị trí cao nhất của quỹ đạo là 1s.thời gian ngắn nhất để chất điểm đi từ vị trí thấp nhất đến vị trí cao nhất của quỹ đạo bằng bao nhiêu?
bài 3:
một con lắc lò xo dao động theo phương thẳng đứng tại vị trí cân bằng lò xo dãn 1cm.coi gia tốc rơi tự do là 10m\s2.chu kì dao động của hàm động năng bằng vật nhỏ bằng bao nhiêu?
bài 4:
hai lò xo nhẹ có độ cứng lần lượt bằng 30N\m và 60N\m.được nối với nhau tại một điểm thành một lò xo duy nhất .một đầu cố định tại điểm I đầu còn lại treo vào điểm M.từ vị trí cân bằng người ta kéo sao cho hệ hai lò xo dãn 4cm rồi thả nhẹ.xác định cơ năng của hệ??
một con lắc lò xo gồm vật nặng khối lượng m=100g được treo vào đầu một lò xo nhẹ có hệ số cứng k-100N|m tại nơi có g=10m\s2.từ vị trí cân bằng người ta nâng vật lên đến vị trí lò xo bị nến 3 cm rồi thả nhẹ.coi vật nhỏ dao động điều hòa trong khoảng thời gian đen ta t-1s vật nhỏ chuyển động được quãng đường là bao nhiêu??
bài 2:
một con lắc đơn với vật dao động nhỏ trên quỹ đạo có độ dài là 8cm.khoảng thời gian ngắn nhất để vật đạt vị trí cao nhất của quỹ đạo là 1s.thời gian ngắn nhất để chất điểm đi từ vị trí thấp nhất đến vị trí cao nhất của quỹ đạo bằng bao nhiêu?
bài 3:
một con lắc lò xo dao động theo phương thẳng đứng tại vị trí cân bằng lò xo dãn 1cm.coi gia tốc rơi tự do là 10m\s2.chu kì dao động của hàm động năng bằng vật nhỏ bằng bao nhiêu?
bài 4:
hai lò xo nhẹ có độ cứng lần lượt bằng 30N\m và 60N\m.được nối với nhau tại một điểm thành một lò xo duy nhất .một đầu cố định tại điểm I đầu còn lại treo vào điểm M.từ vị trí cân bằng người ta kéo sao cho hệ hai lò xo dãn 4cm rồi thả nhẹ.xác định cơ năng của hệ??