H
hoangoclan161
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một hòn bi khối lượng m=200g được treo vào điểm O bằng sợi dây có chiều dài l=1.8m.Kéo hòn bi ra khỏi vị trí cân bằng C để dây treo đến vị trí A có phương hợp với phương thẳng đứng góc 60 độ rồi buông không vận tốc ban đầu.
a. Tính vận tốc hòn bi khi nó trở về vị trí C và lực căng của dây treo tại đó.
b. Sau đó dây treo vướng đinh ở vị trí M (OM=60cm) và hòn bi tiếp tục đi lên tới điểm cao nhất B.Tính góc BMC.
a. Tính vận tốc hòn bi khi nó trở về vị trí C và lực căng của dây treo tại đó.
b. Sau đó dây treo vướng đinh ở vị trí M (OM=60cm) và hòn bi tiếp tục đi lên tới điểm cao nhất B.Tính góc BMC.