C
ctm1455
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tình hình rất là tình hình. thầy hùng đưa ra những dạng mà chưa dạy lần nầu cơ @-)@-)@-) đề đây giải giúp em nầu :
Một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=10cos(2\pi t+\frac{\pi }{6})[/TEX]. khi vật đi từ li độ x=10 đến li độ x=-5 thì tốc độ trung bình của vật là ?
giải giúp em nầu !
Một vật dao động điều hòa với phương trình [TEX]x=10cos(2\pi t+\frac{\pi }{6})[/TEX]. khi vật đi từ li độ x=10 đến li độ x=-5 thì tốc độ trung bình của vật là ?
giải giúp em nầu !