[Vật lí 12] Bài tập dao động cơ

D

defhuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 2: Một vật nhỏ đang dao động điều hòa dọc theo một trục nằm ngang trên đệm không khí có li độ x = 4cos((10pi)t + pi/2) cm. Lấy g = 10. tại t = 0, đệm không khí ngừng hoạt động, hệ số ma sát = 0,1 thì vật đi được quãng đường bao nhiêu thì dừng?
A 1m
B 0,8m
C 1,2m
D1,5m



câu 3 một vật m gắn lò xo nhẹ k treo trên mặt phẳng ngiêng góc 30 so với mặt phẳng ngang. cho biết g = 10 hệ số ma sát = 0,01, từ vị trí cân bằng truyền cho vật vận tốc 40cm/s. thời gian từ lúc dao động cho tới khi dừng lại là
A 15pi s
B 1,5pi s
C 5pi s
D 0,5pi s
câu này tớ ra 2,3pi s mọi người giúp tớ với
 
Last edited by a moderator:
N

nguyen_van_ba

câu 2: Một vật nhỏ đang dao động điều hòa dọc theo một trục nằm ngang trên đệm không khí có li độ x = 4cos((10pi)t + pi/2) cm. Lấy g = 10. tại t = 0, đệm không khí ngừng hoạt động, hệ số ma sát = 0,1 thì vật đi được quãng đường bao nhiêu thì dừng?
A 1m
B 0,8m
C 1,2m
D1,5m



câu 3 một vật m gắn lò xo nhẹ k treo trên mặt phẳng ngiêng góc 30 so với mặt phẳng ngang. cho biết g = 10 hệ số ma sát = 0,01, từ vị trí cân bằng truyền cho vật vận tốc 40cm/s. thời gian từ lúc dao động cho tới khi dừng lại là
A 15pi s
B 1,5pi s
C 5pi s
D 0,5pi s
câu này tớ ra 2,3pi s mọi người giúp tớ với
Bài gải
[FONT=&quot]
948e07e0bb8eb4efc82d02de4ecbbbb0_36235329.ly7.bmp

[/FONT]
 
Top Bottom