N
nguyenvuduyhieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này em vẫn chưa tìm ra cách giải quyết, công thức giải nhanh là như thế nào vậy thầy cô và các bạn giúp mình với
U238 phân rã tạo ra U234 khi cân bằng trong quặng Urani U234 chiếm 0,006%, biết chu kì bán rã của U238 là T=4,5.10^9 năm. Tìm chu kì bán rã của U234.
Một bài dao động cơ, bài này em tìm ra là 0,59 nhưng không thấy đáp án
Một con lắc đơn có dây treo dài 1m quả cầu treo có khối lượng m=100g mang điện q=2.10^-5 C đặt trong điện trường đều có vecto E nằm ngang, E=5.10^4 V/m. kéo con lắc khỏi vị trí cân bằng lệch một góc 54 độ. Lấy g=10. Tính vận tốc của con lắc khi qua vị trí cân bằng:
A 0,5m/s B2,87m/s C4m/s D0,7m/s
DA la D
nếu nhu lấy 0,5.căn 2 thi ra DA D nhưng mà phải là nhân với can bac hai của (can 2) ai giúp em với.
U238 phân rã tạo ra U234 khi cân bằng trong quặng Urani U234 chiếm 0,006%, biết chu kì bán rã của U238 là T=4,5.10^9 năm. Tìm chu kì bán rã của U234.
Một bài dao động cơ, bài này em tìm ra là 0,59 nhưng không thấy đáp án
Một con lắc đơn có dây treo dài 1m quả cầu treo có khối lượng m=100g mang điện q=2.10^-5 C đặt trong điện trường đều có vecto E nằm ngang, E=5.10^4 V/m. kéo con lắc khỏi vị trí cân bằng lệch một góc 54 độ. Lấy g=10. Tính vận tốc của con lắc khi qua vị trí cân bằng:
A 0,5m/s B2,87m/s C4m/s D0,7m/s
DA la D
nếu nhu lấy 0,5.căn 2 thi ra DA D nhưng mà phải là nhân với can bac hai của (can 2) ai giúp em với.