[Vật lí 12] Bài tập Dao động có tần số biến thiên

T

toi_yeu_viet_nam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình đang là học sinh lớp 12-đang học chương trình 12 có nhiều phần ví dụ như dòng điện xoay chiều có tần số góc biến thiên,sóng có tần số góc biến thiên thì chưa đc học bao giờ(còn ko biết thày có dạy ko nữa)nên ko biết làm bài tập về phần này!
các bạn có bạn nào có bài tập và pp giải phần này thì júp đỡ mình nhé!
ví dụ vài bài :
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=76217



http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=111297


cảm ơn nhiều nhiều :)>- :)>- :)>-

thanks:):)

càng nhiều dạng về cái này càng tốt nhé!cảm ơn nhiều nhiều
 
Last edited by a moderator:
S

silvery21

Mình đang là học sinh lớp 12-đang học chương trình 12 có nhiều phần ví dụ như dòng điện xoay chiều có tần số góc biến thiên,sóng có tần số góc biến thiên thì chưa đc học bao giờ(còn ko biết thày có dạy ko nữa)nên ko biết làm bài tập về phần này!


Một mạch điện xoay chiều RLC có R = 100Ω, L = 1/π(H) và C = 10-4/2π (F) mắc nối tiếp. Đoạn mạch được mắc vào một hiệu điện thế xoay chiều có tần số f có thể thay đổi. Khi hiệu điện thế giữa hai đầu tụ điện đạt giá trị cực đại thì tần số f có giá trị là bao nhiêu?


2;
in6b5.jpg
 
Top Bottom