M
misspeconvuive
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, 1 âm có công suất 0,5W .tính mức cường độ âm tại điểm cách nguồn 10m.
2,mức cường độ âm tại M la LM.cho nguồn tiến gần 1 đọan d=62m thì mức cường độ thêm 7 dB
a, tìm khoảng cách tù nguồn đến M
b, cho LM=73 dB .tìm công suất nguồn
2,mức cường độ âm tại M la LM.cho nguồn tiến gần 1 đọan d=62m thì mức cường độ thêm 7 dB
a, tìm khoảng cách tù nguồn đến M
b, cho LM=73 dB .tìm công suất nguồn