T
tuan.hocmai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> Một con lắc lò xo dao động trên mặt phẳng nằm ngang theo phương trình x = 2căn2.cos(20t) cm . Hệ số ma sát giữa vật nặng và mặt phẳng ngang là = 0.1. Lấy gia tốc trọng trường g = 10m/s^2. Quãng đường mà vật đi được từ khi dao động theo phương trình đến khi dừng lại là :
A. s = 8 cm
B. s = 1.6 cm
C. s = 24 m
D. s= 1.6 m
2> Moojt vật dao động điều hoà , tại thời điểm t nào đố vật có v = -3cm/s và a= -10cm/s^2 . trạng thái dao động của vật khi đó là
A . Chậm dần đều theo chiều âm
B. Nhanh dần đều theo chiều âm
C. Nhanh dần theo chiều âm
D. Chậm dần theo chiều âm
A. s = 8 cm
B. s = 1.6 cm
C. s = 24 m
D. s= 1.6 m
2> Moojt vật dao động điều hoà , tại thời điểm t nào đố vật có v = -3cm/s và a= -10cm/s^2 . trạng thái dao động của vật khi đó là
A . Chậm dần đều theo chiều âm
B. Nhanh dần đều theo chiều âm
C. Nhanh dần theo chiều âm
D. Chậm dần theo chiều âm