[Vật lí 12] bài tập con lắc lò xo

A

anhtuan1095

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/một vật treo vào lò xo làm nó dãn 8cm, lấy g=9.8m/s bình . Tính chiều dài cực đại và cực tiểu của lò xo khi dao động, biết lực căng cực đại là 10N và lực căng cực tiểu là 6N, chiều dì tự nhiên của lò xo là l=20cm. đáp án lmax = 30cm và lmin =26cm.
sẽ tiếp tục post.
 
L

l94

1/một vật treo vào lò xo làm nó dãn 8cm, lấy g=9.8m/s bình . Tính chiều dài cực đại và cực tiểu của lò xo khi dao động, biết lực căng cực đại là 10N và lực căng cực tiểu là 6N, chiều dì tự nhiên của lò xo là l=20cm. đáp án lmax = 30cm và lmin =26cm.
sẽ tiếp tục post.

$$\frac{F_{max}}{F_{min}}=\frac{8+A}{8-A}=\frac{5}{3} \to A$$
$$l_{max}=8+A+l;l_{min}=8-A+l$$
 
Top Bottom