N
nhiy95


1,vật m nhỏ đặt trên tấm ván nằm ngang hệ số ma sát nghỉ giữa vật và tấm ván là 0.2. Cho tấm ván gắn vs lò xo dđđh theo phương ngang vs tần số f=2Hz. Để vật ko bị trượt trên tấm ván thì A phải???
2,cllx nằm ngang, ban đầu lò xo chưa bị biến dạng, vất có khối lượng m1=0.5kg, độ cứng lò xo k=20N/m. một vật có khối lượng m2=0.5kg chuyển động dọc theo trục của lò xo vs tốc độ 1m/s đến vs chạm mềm vs vật m1, sau va chạm lò xo bị nén lại. Hệ số ms trượt là 0.1, g=10. tốc độ cực đại của vật sau lần nén thứ nhất là??
tks trước!!.;D
2,cllx nằm ngang, ban đầu lò xo chưa bị biến dạng, vất có khối lượng m1=0.5kg, độ cứng lò xo k=20N/m. một vật có khối lượng m2=0.5kg chuyển động dọc theo trục của lò xo vs tốc độ 1m/s đến vs chạm mềm vs vật m1, sau va chạm lò xo bị nén lại. Hệ số ms trượt là 0.1, g=10. tốc độ cực đại của vật sau lần nén thứ nhất là??
tks trước!!.;D