K
kidthoidai95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, một thiết bị khuấy thành trơn, Ht=3m, đường kính D=2,1m, sử dụng một cánh khuấy turbine kín đường kính dk= 0,7m, quay với tốc độ 125 vòng trên phút. Mực chất lỏng trong thùng có độ cao H=2,9m, khối lượng riêng p=1000kg/m3, độ nhớt động v= 2*10^6 m^2/s, thông số vận tốc = -0,3
A) xác định chế độ khuấy theo chuẩn khuấy rek
B) tính bán kính rm phân ranh giới với chất lỏng trong thiết bị
C) tính lưu lượng tuần hoàn Q
A) xác định chế độ khuấy theo chuẩn khuấy rek
B) tính bán kính rm phân ranh giới với chất lỏng trong thiết bị
C) tính lưu lượng tuần hoàn Q
Chú ý: [Vật lý 12] + tiêu đề. Tiêu đề bài viết không được có các cụm từ phản cảm, thúc giục mọi người. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
Last edited by a moderator: