L
lache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ở phần ôn tập giao thoa sóng cơ VD: 2 nguồn khác biên độ
Thầy giải đến chỗ
cos A= -1/2 thì A= 2pi/3 + k2pi với 1 góc bằng -2pi/3 + k2pi nữa. Chứ sao thầy viết là -pi/3 + k2pi ???
Các bạn giả thích giúp mình với
Thầy giải đến chỗ
cos A= -1/2 thì A= 2pi/3 + k2pi với 1 góc bằng -2pi/3 + k2pi nữa. Chứ sao thầy viết là -pi/3 + k2pi ???
Các bạn giả thích giúp mình với