[ Vật Lí 12 ] ai giỏi giải hộ mình kái

G

gun_xjnh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cuộn sơ cấp của một máy biến thế có N1=1000 vòng, cuộn thứ cấp co N2=2000 vòng. hiệu điện thế hiệu dụng ở cuộn dây sơ cấp la u1=110V va của cuộn dây thứ cấp để hở là U2=216V. tỷ số giữa điện trở thuần và cảm kháng của cuộn sơ cấp là.
Thầy giáo tớ cho đáp án là 0,19 nhung tớ tính không ra. Mọi người giúp nha. Thanks:)
 
Top Bottom