L
lightning.shilf_bt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sao dạo này chả có mấy ai post bài thế nhỉ ?
cấu : 1 con lắc đơn giao động nhỏ nơi có g=10[TEX]m/s^2[/TEX] với chu kì T =2s trên quỹ đạo 24 cm , tầ số là biên độ góc là bao nhiêu ?
câu 2 : 1 con lắc đơn giao động điều hòa với biên độ góc [TEX]\alpha_o[/TEX]=[TEX]8^o[/TEX], ở li độ góc là bao nhiêu thì động năng bằng 2 lần thế năng ?
câu 3: 1 con lắc đơn dao động , cứ sao mỗi chu kì thì biên độ của nó lại giảm 0,1% , hỏi sau n lần giảm thì cơ năng của nó như nào ?
cấu : 1 con lắc đơn giao động nhỏ nơi có g=10[TEX]m/s^2[/TEX] với chu kì T =2s trên quỹ đạo 24 cm , tầ số là biên độ góc là bao nhiêu ?
câu 2 : 1 con lắc đơn giao động điều hòa với biên độ góc [TEX]\alpha_o[/TEX]=[TEX]8^o[/TEX], ở li độ góc là bao nhiêu thì động năng bằng 2 lần thế năng ?
câu 3: 1 con lắc đơn dao động , cứ sao mỗi chu kì thì biên độ của nó lại giảm 0,1% , hỏi sau n lần giảm thì cơ năng của nó như nào ?