[vật lí 12]1 câu trong đề đặng thúc hứa

N

nguyenxuanhieu_ctk7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng có khoảng cách giữa hai khe S1,S2 là a=0,5mm khoảng cách từ mặt phẳng chứa 2 khe S1,S2 tới màn quan sát là D=2m, khe S phát ánh sáng gồm 3 đơn sắc với các bước sóng lamda1=420nm, lamda2=560nm,lamda 3 = 700nm. Trên bề rộng trường giao thoa L = 48mm, số vân sáng quan sát được là:
A. 51 B. 30 C. 49 D. 36
 
Top Bottom