N
nightlady
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch như hình vẽ
http://me.zing.vn/apps/photo?params=/hanhtayvn/apps/photo/album/photo-detail/id/115062486
(Thông cảm vì mình ko bik đăng hình )
Nếu sd chốt 1,2 thì I1=2A
Nếu sd chốt 2,3 thì I2=3A
Vậy nếu sd chốt 1,3 thì Imax=?
G là 1 điện thế có Rg. Mình nghĩ đây cũng là 1 đt và cũng đã thử 1 cách nhưng ra số âm.
Bạn nào bik thì chỉ giùm mình nha. Cảm ơn.
http://me.zing.vn/apps/photo?params=/hanhtayvn/apps/photo/album/photo-detail/id/115062486
(Thông cảm vì mình ko bik đăng hình )
Nếu sd chốt 1,2 thì I1=2A
Nếu sd chốt 2,3 thì I2=3A
Vậy nếu sd chốt 1,3 thì Imax=?
G là 1 điện thế có Rg. Mình nghĩ đây cũng là 1 đt và cũng đã thử 1 cách nhưng ra số âm.
Bạn nào bik thì chỉ giùm mình nha. Cảm ơn.
Last edited by a moderator: