Vật lí 11

C

conangbanquan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vẽ 2 điểm A,B, có q1= 2.10^-6 và q2= -4.10^-6, có AB=50cm
a) Tính lực tương tác giữa 2 điện tích trên
b) Tìm vị trí q0 để 2 điện tích bằng 0.
chả là e giải rồi, nhưng sai, bị thầy bảo làm lại và chép tận 30 lần, giúp e giải chi tiết bài này với ạ
 
G

galaxy98adt

Câu a thì bạn áp dụng công thức $F = k.\frac{\mid q_1.q_2 \mid}{r^2}$ là ra.
Câu b thì mình chưa hiểu ý của đề bài cho lắm bạn ạ! :D
 
Top Bottom