P
pucca0905
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Mộy bóng đèn dây tóc làm bằng vonfram mắc vào hiệu điện thế U1=10mV thì I1=4mA, nhiệt độ của dây vonfram t1=2 độ C. Nếu mắc đèn vào U2=40V thì I2=4A. Tính nhiệt độ dây vonfram lúc đó, biết hệ số nhiệt của dây vonfram là 4,16*10^-3K^-1
Mộy bóng đèn dây tóc làm bằng vonfram mắc vào hiệu điện thế U1=10mV thì I1=4mA, nhiệt độ của dây vonfram t1=2 độ C. Nếu mắc đèn vào U2=40V thì I2=4A. Tính nhiệt độ dây vonfram lúc đó, biết hệ số nhiệt của dây vonfram là 4,16*10^-3K^-1