[Vật Lí 11]

V

vanha_92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình làm câu d bài này với. thanks mọi người nhiều nhiều :)

c121fb9f5ebe557be34488c804f0ec1b_51188259.untitled.jpg

chú ý : [môn +lớp ]+tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

giải :
a,
[TEX]E_b=E_1+E_2=15[/TEX]
[TEX]r_b=r_1+r_2=6[/TEX]
[TEX]R_N=\frac{(R_1+R_2)R_3}{R_1+R_2+R_3}=24[/TEX]
b,
[TEX]I=\frac{E_b}{R_N+r_b}=0,5[/TEX]
[TEX]U_N=U_{12}=U_3=R_N.I=12[/TEX]
[TEX]=>I_3=\frac{U_3}{R_3}=0,3 [/TEX]
[TEX]=>I_1=I_2=\frac{U_{12}}{R_{12}}=0,2[/TEX]
c,
[TEX]U_3=12[/TEX]
[TEX]U_1=I_1.R_1=2[/TEX]
[TEX]U_2=10[/TEX]
d,
[TEX]U_{MN}=U_1-U_{E_1}=U_1-(E_1-I.r_1)=?[/TEX]
e,
[TEX]P=E.I=?[/TEX]
[TEX]H=\frac{R_N}{R_N+r_b}=?[/TEX]

sorry bạn , tớ đánh láu sai :p
 
Last edited by a moderator:
V

vanha_92

Bạn mavuongkhongnha ơi. Ở phần d, trong công thức đó. "T.r1" là gì vậy, giải thích giúp mình được không?
 
Top Bottom