W
wopham


CHo dòng điện I=10A chạy trong dây dẫn đạt xy.Một khung dây dẫn hình chữ nhật ABCD có cạnh AB=10cm;BC=5cm gồm 200 vòng dây có dòng điện I'=1A chạy qua.Dòng I và ABCD cùng nằm trong cùng mặt phẳng,cạnh AB song song với dòng I cách dòng I đoạn d=5cm
a/Xác định vecto cảm ứng từ tại trung điểm của mỗi cạnh ứng với khung ABCD
b/Xác định từ tác dụng lên AB,CD của khung
c/Xác định lực từ tác dụng lên khung dây(giả sử khung dây không bị biến dạng)
^
^
a/Xác định vecto cảm ứng từ tại trung điểm của mỗi cạnh ứng với khung ABCD
b/Xác định từ tác dụng lên AB,CD của khung
c/Xác định lực từ tác dụng lên khung dây(giả sử khung dây không bị biến dạng)
^
Last edited by a moderator: