H
hoangtien_115
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai quả cầu nhỏ có m = nhau, điện tích q được treo tại cùng một điểm = 2 dây mảnh. Do lực đẩy tĩnh điện, 2 quả cầu tách xa nhau ra 1 đoạn = a.
Xác định góc lệch của các sợi dây so với phương thẳng đứng.?
cho: m = 2,5g, q = 5.10^-7C, a = 60 cm
Giải giúp mình với!
-----------------------
P/s: Chú ý đặt tên tiêu đề cho bài viết em nhé!?
Để làm sao tên của bài viết đúng với nội dung câu hỏi em cần hỏi, thì các bạn mới biết để trao đổi cùng em.
Thân!
Xác định góc lệch của các sợi dây so với phương thẳng đứng.?
cho: m = 2,5g, q = 5.10^-7C, a = 60 cm
Giải giúp mình với!
-----------------------
P/s: Chú ý đặt tên tiêu đề cho bài viết em nhé!?
Để làm sao tên của bài viết đúng với nội dung câu hỏi em cần hỏi, thì các bạn mới biết để trao đổi cùng em.
Thân!
Last edited by a moderator: