[Vật lí 11] vly khó nè

D

dkprono1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1G0.4178953_1_1.bmp




mạch như hình mỗi pin có E,r=2 (om)
R1=1
R2=4
R3=2
đèn(6V-6W) sáng bình thường
a) tính I wa đèn,wa R2,wa ampe kế
b)tính suất điện động E of mỗi pin
c)tim P of bộ.P of mỗi pin, hdt 2 cực của mỗi pin
d)đèn đức dây tóc ,tính lai số chĩ ampe kế và Vôn kế
 
Last edited by a moderator:
H

hcuitv

câu a thì đặt các nút thích hợp rồi vẽ lại hình là dễ dàng tính đựoc
câu b thì làm như thế này
ghi các nút thích hợp lên mạch,giả sử chiều dòng điện trên mỗi đoạn mạch và xét I trên mỗi mỗi đoạn mạch,dùng công thức cường độ dòng điện đi qua nút ---> thế vào đó tính được Eb---> E mỗi nguồn lẻ.
Từ câu b dễ dàng tính được câu c.
----nhớ thanks mình nha----
 
Top Bottom