[Vật lí 11] vectơ điện trường

H

hotgirl_789

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tam giác vuông ABC có AC = 3cm, AB= 4cm. Tại B,C,A lần lượt đặt 3 điện tích theo thứ tự: q1= [TEX]4.10^-^1^0[/TEX], q2 = [TEX]2.10^-^1^0[/TEX], q3 = q1. Xác định vectơ điện trường E tại H là chân đường cao hạ từ A.:confused::confused::confused::confused: ( Cần gấp ạ :-SS:-SS)
 
P

phuthuymatcuoi

untitled.bmp
 
Top Bottom