[vật lí 11] Từ trường

  • Thread starter phuonghoanglua.1995
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,622

P

phuonghoanglua.1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai dây dẫn thẳng song song dài vô hạn đặt cách nhau 10 cm trong không khí. Dòng điện chạy trong hai dây ngược chiều và có độ lớn I1 = 10 A, I2 = 20 A. Tìm cảm ứng từ tại M cách mỗi dây 10 cm.

a,Bo = 3,46.10-5 T.
b,Bo = 3,5.10-6 T.
c,Bo = 3,5.10-5 T.
d,Bo = 3.10-6 T.
Đặt chủ đề bài viết rõ ràng hơn nha bạn Môn + tiêu đề.Chúc bạn học tốt :)
 
Last edited by a moderator:
P

phuonghoanglua.1995

Ap dung ct cam ung tu :B=2.10^-7. I/r
Ta co: B1=2.10^-5 (T)
Tuong tu B2=4.10^-5 ( T)
ta co B1 hop B2 mot goc 120 do
 B^2=B1^2+B2^2- 2 B1B2cos120
 Ket qua=???
k biet minh lam vay co dung k????
 
H

hoan.dummy1

B^2=B1^2+B2^2+ 2 B1B2cos120 vậy mới đúng nè bạn ....................................................
 
B

baongan_ybm46

uhm, chỉ cần áp dụng công thức đó, tính ra kết quả sẽ bằng 3,46*10^-5 đó. Chúc các bạn học tốt!
 
Top Bottom