T
thuthachlon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 sợi dây đồng có đường kính 0,8 mm
có điện trở R= 1,1 ôm .dùng sợi dây quấn 1 ống dài l = 40 cm . cho dòng điện chạy qua ống dây thì cảm ứng từ trong ống dây = 6,28.10^-3 T.hiệu diện thế giữa 2 đầu ống dây là?
có điện trở R= 1,1 ôm .dùng sợi dây quấn 1 ống dài l = 40 cm . cho dòng điện chạy qua ống dây thì cảm ứng từ trong ống dây = 6,28.10^-3 T.hiệu diện thế giữa 2 đầu ống dây là?