M 
		
                       
                maximus12
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1) Tụ điện phẳng không khí có điện dụng 6 micro fara. Tính điện dung của tụ trong các trường hợp sau:
a. Ngâm toàn tụ vào điện môi lỏng có [tex]\epsilon=4[/tex]
b. Ngâm nửa tụ vào điện môi lỏng có [tex]\epsilon=4[/tex]
2) Tụ điện phẳng không khí có điện dung 12 micro fara. Tính điện dung của tụ trong các trường hợp sau:
a. Đặt vào giữa tụ điện tấm kim loại song song với các bản, bề dầy bằng 1/3 khoảng cách 2 bản?
b. Đặt vào giữa tụ điện tấm mica [tex]\epsilon=120[/tex] song song với các bản, bề dầy bằng 1/3 khoảng cách 2 bản?
Giải kỹ dùm mình nha các bạn.
			
			a. Ngâm toàn tụ vào điện môi lỏng có [tex]\epsilon=4[/tex]
b. Ngâm nửa tụ vào điện môi lỏng có [tex]\epsilon=4[/tex]
2) Tụ điện phẳng không khí có điện dung 12 micro fara. Tính điện dung của tụ trong các trường hợp sau:
a. Đặt vào giữa tụ điện tấm kim loại song song với các bản, bề dầy bằng 1/3 khoảng cách 2 bản?
b. Đặt vào giữa tụ điện tấm mica [tex]\epsilon=120[/tex] song song với các bản, bề dầy bằng 1/3 khoảng cách 2 bản?
Giải kỹ dùm mình nha các bạn.
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		