T
thuy_hoan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi dup minh giai bai nay vơi.
Tích điện cho tụ điện C1, C1=20microfra dưới hiệu điện thế = 200V. Sau đó nối c1 với tụ điện C2 (C2=100 microfara) chưa tích điện . Tính điện tích và hiệu điện thế giữa 2 bản của mỗi tụ điệ sau khi nối với nhau.
Tích điện cho tụ điện C1, C1=20microfra dưới hiệu điện thế = 200V. Sau đó nối c1 với tụ điện C2 (C2=100 microfara) chưa tích điện . Tính điện tích và hiệu điện thế giữa 2 bản của mỗi tụ điệ sau khi nối với nhau.
Last edited by a moderator: