[Vật Lí 11]tụ điện

A

anhhothan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải dùm mình bài này vs. nó khó was à :((
Làm ơn giải nhanh vì sắp phải nộp rồi


Cho 4 tấm kim loại phẳng hình tròn đk D=12cm đặt // cách đều, khoảng cách giữa 2 tấm liên tiếp là d=1mm. Nối 2 tấm A &D rồi nối B,E vs nguồn U=20V . Tính điện dung của bộ tụ điện và điện tích của mỗi tấm.


























 
O

oack

giải dùm mình bài này vs. nó khó was à :((
Làm ơn giải nhanh vì sắp phải nộp rồi


Cho 4 tấm kim loại phẳng hình tròn đk D=12cm đặt // cách đều, khoảng cách giữa 2 tấm liên tiếp là d=1mm. Nối 2 tấm A &D rồi nối B,E vs nguồn U=20V . Tính điện dung của bộ tụ điện và điện tích của mỗi tấm.













bạn ơi ! A,B,D,E của bạn đc đặt theo thứ tự nào? cách ghép như thế có phải là 2 cặp tụ // mắc nt với nhau ko? Nếu thế thì mình nghĩ sẽ đc áp dụng như mắc nối tiếp và mắc song song đó bạn :) có lẽ là chúng giống nhau nhờ ;;) vì thế nên Q,C là = nhau :D thế nên cũng ko khó khăn j ^^ cậu thử nghĩ xem nào ;;)
 
Top Bottom