T
thecrazytoad
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
hai tụ điện C1= 3picoF C2=2picoF được tích điện đến hiệu điện thế U1=300v,U2=200v. sau đó ngắt tụ ra khỏi nguồn và nối từng bản tụ với nhau. Tính hiệu điện thế bộ tụ, điện tích mỗi tụ và điện lượng chạy qua dây nối nếu:
a) nối bản âm C1 với bản dương C2
b) nối bản âm hai tụ với nhau
c) nối các bản cùng dấu với nhau
d) nối các bản trái dấu với nhau
a) nối bản âm C1 với bản dương C2
b) nối bản âm hai tụ với nhau
c) nối các bản cùng dấu với nhau
d) nối các bản trái dấu với nhau