S
sundays


mọi người giúp mình bài này với:
khoảng không giữa 2 bản của 1 tụ điện phẳng được lấp đầy bằng 1chất có hằng số điện môi bằng 7 và điện trở suất bằng 100G.ôm.m. điện dung của tụ điện C=3000pF.
a. tìm dòng điện 'rò' qua tụ khi đặt lên nó hiệu điện thế U=2000V
b. ngắt tụ ra khỏi nguồn, hỏi sau bao lâu thì điện tích trên tụ còn lại một nữa so với điện tích của tụ ngay sau khi ngắt ra khỏi nguồn?cho biết điện trở của tụ R=(rô*L)/S=(rô*d)/S
1G.ôm=10^9 ôm.
giải chi tiết giúp mình với nha!

khoảng không giữa 2 bản của 1 tụ điện phẳng được lấp đầy bằng 1chất có hằng số điện môi bằng 7 và điện trở suất bằng 100G.ôm.m. điện dung của tụ điện C=3000pF.
a. tìm dòng điện 'rò' qua tụ khi đặt lên nó hiệu điện thế U=2000V
b. ngắt tụ ra khỏi nguồn, hỏi sau bao lâu thì điện tích trên tụ còn lại một nữa so với điện tích của tụ ngay sau khi ngắt ra khỏi nguồn?cho biết điện trở của tụ R=(rô*L)/S=(rô*d)/S
1G.ôm=10^9 ôm.
giải chi tiết giúp mình với nha!