E
emyeuanh_maiyeuanh_vianhvip
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chọn câu đúng
a. Đướng sức của trường tĩnh điện khép kín vì bắt đầu ở điện tích dương va kết thúc ở diện tích âm
b. Lực tác dụng lên điện tích đạt trong điện trường la F=qE (F&E la vecto)
c đương sức của diện trường tinh điện luôn luôn là điện trường đều
d cường độ điện trường E ( e la vecto) gây ra bởi 1 điện tích điểm Q tại 1 điểm cách nó 1 khoảng r co độ lớn la E=k.[Q]/e.r2 (e hang số điện môi)
mấy ký hiệu đặc biệt tớ không biết gõ thông cảm nha!.....
a. Đướng sức của trường tĩnh điện khép kín vì bắt đầu ở điện tích dương va kết thúc ở diện tích âm
b. Lực tác dụng lên điện tích đạt trong điện trường la F=qE (F&E la vecto)
c đương sức của diện trường tinh điện luôn luôn là điện trường đều
d cường độ điện trường E ( e la vecto) gây ra bởi 1 điện tích điểm Q tại 1 điểm cách nó 1 khoảng r co độ lớn la E=k.[Q]/e.r2 (e hang số điện môi)
mấy ký hiệu đặc biệt tớ không biết gõ thông cảm nha!.....