Vật lí 11 Vật lí 11 - tính R5

Hân trần 410

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
19
7
6
20
Bình Dương
Thcs phường 2

Attachments

  • 1533874256142489220704.jpg
    1533874256142489220704.jpg
    75.4 KB · Đọc: 53

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho e=12v r=2ôm R1=5ôm R2=6ôm R3=1.2ôm R4=6ôm R5=8ôm a/tính Rt?U,I qua mỗi diên trở b/nhiêt lương tỏa ra ở R4 sau 1h 30phút c/thay dôi R5thì đèn ság bih thương .tính R5...View attachment 71734
đề không cho thông số của đèn sao bạn
 

Attachments

  • upload_2018-8-16_20-42-26.png
    upload_2018-8-16_20-42-26.png
    440.7 KB · Đọc: 58
Top Bottom