S 
		
                       
                sapphire.119
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Hai bản kim loại phẳng đặt song song cáh nhau d = 10cm được tích điện trái dấu và cùng độ lớn. Một thanh điện môi chiều dài l = 1cm nằm dọc theo một đường sức, hai đầu thanh có hai điện tích điểm cùng độ lớn q = 10^-11 nhưng trái dấu. Khi quay thanh góc 90 quanh trục qua một điểm trên thanh để thanh vuông góc với đường sức, cần thực hiện công A' = 3.10^-10. Tính hiệu điện thế giữa 2 bản kim loại. 
Đáp số của bài là U = 300V
			
			Đáp số của bài là U = 300V
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		