[Vật lí 11] Tính điện lượng.

H

hai2121

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bác giúp em bài này với!! nó rõ là khoai

trong khoãng thời gian 10s, dòng điện qua dây dẫn tăng đều từ I1 = 1A đến I2 = 4A .tính cường độ dòng điện trung bình và điện lượng qua dây trong thời gian trên

hêhe!!!các bác cố gắng giúp em heng!!em cảm ơn nhiều



TRÊN TRỜI TRIỆU TRIỆU VÌ SAO/ KẾT THÀNH BỐN CHỮ VÌ SAO YÊU NGƯỜI:p
THẾ GIAN TRIỆU TRIỆU CON NGƯỜI / VÌ SAO CHỈ CÓ MỘT NGƯỜI TÔI YÊU:D
 
B

boy_sieu_vat_ly

Itb=(1+4)/2=2,5A
Q=Itb.t=2,5.10=25C
co' gi cu hoi tui,tui san sang giup(10 phay ly truong Thang long do' nhe,cu yen tam) :))
 
D

devilisme

với một nửa thời gian điện lượng chuyển qua tiết diện thẳng của đoạn mạch thứ nhất là 2/3 điện lượng chuyển qua tiết diện của đoạn mạch thứ 2. tinh dien luong chuyen qua tiet dien thang cua doan mach thu 2 trong tg la 5 phut biet I1=4/3 A. ai do giup minh nhe
 
Top Bottom