D
duyvu09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này dễ nhưng không hiểu sao mình ra kết quả khác sách
1,Hai điện tích điểm q1=q1=6.10^-6 C đặt tại 2 điểm A và B cách nhau 1 đoạn a=2cm.Một điện tích điểm q=2.10^-6 C đặt tại điểm M trên đường trung trực của đoạn AB cách AB 1 khoảng bằng a.Lực tác dụng lên điện tích q có độ lơn nhiêu?
D/s:60 nhân căn 2
Giúp nhé
1,Hai điện tích điểm q1=q1=6.10^-6 C đặt tại 2 điểm A và B cách nhau 1 đoạn a=2cm.Một điện tích điểm q=2.10^-6 C đặt tại điểm M trên đường trung trực của đoạn AB cách AB 1 khoảng bằng a.Lực tác dụng lên điện tích q có độ lơn nhiêu?
D/s:60 nhân căn 2
Giúp nhé