M
min95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (C1//C3) nt C2 = Cab
Uab = 6(v)
C1 = 3mF
C2 = 6 mF
C3=2 mF
tính điện tích mỗi tụ
lời giải này không biết sai ở đâu.tìm giúp mềnh lỗi sai và giải thích hộ nhá
C13 = C1+C3 =5 (mF)
Cab = C13.C2 / ( C13 + C2 ) = 30/11
Q13 = Q2 = Qab =Cab.Uab = 180/11
=> Q1 = 108/11
Q3 = 72/11
Uab = 6(v)
C1 = 3mF
C2 = 6 mF
C3=2 mF
tính điện tích mỗi tụ
lời giải này không biết sai ở đâu.tìm giúp mềnh lỗi sai và giải thích hộ nhá
C13 = C1+C3 =5 (mF)
Cab = C13.C2 / ( C13 + C2 ) = 30/11
Q13 = Q2 = Qab =Cab.Uab = 180/11
=> Q1 = 108/11
Q3 = 72/11
Last edited by a moderator: