Vật lí [vật lí 11] tìm độ lớn điện tích

Gấu Trắng

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2017
75
34
26
27
Phú Yên
THPT Phan Đình Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

người ta treo 2 quả cầu nhỏ có khối lượng bằng nhau m = 0.1g bằng 2 sợi dây có độ dài như nhau l = 10cm (khối lượng không đáng kể). Truyền một điện tích Q cho 2 quả cầu thì chúng đẩy nhau cân bằng khi mỗi day treo hợp với phương thẳng đứng một góc [tex]15^{0}[/tex] , lấy g = 10 . Tính điện tích Q

giúp tớ với, cảm ơn trước nhang!
 
Top Bottom