[Vật lí 11] Thế điện.

T

thaihuuhai1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biết hiệu điện thế UMN = 3 V. Hỏi đẳng thức nào dưới đây chắc chắn đúng?
  • VM = 3 V.
  • VN = 3 V.
  • VM - VN = 3 V.
  • VN - VM = 3 V.
lam voi cac ban oj sao kho ­a vay troi ¹ co the jup duoc tui voi khong nha
 
P

phankhanhduy.hihihi

thì cái câu cuốc đúng chó gì nữa. này nhé. ở câu 1 chỉ có thể đúng khi điẹn thế tại N=0 (ở vô cùng hoặc mặt đất.) và điện thế tại M = -3. tương tự ở câu 2 thì điện thế tại M = 0. câu VN - VM = 3 v chắc chắn đúng....... vì điện thế tại N và M theo hệ thức thì UMN luôn bằng 3 V.
 
Top Bottom