C
catherinee


MỌi ng làm hộ bài này nhá:
Hai tụ điện có [TEX]C1=2 \mu F[/TEX] , [TEX]C2=0,5 \mu F[/TEX] được tích điện tới U1=100V, U2=50V. Sau đó ngắt tụ ra khỏi nguồn. Nối các bản khác dấu với nhau. Tính năng lượng của tia lửa thoát ra .
..........................................Thanks nhá@-)
Hai tụ điện có [TEX]C1=2 \mu F[/TEX] , [TEX]C2=0,5 \mu F[/TEX] được tích điện tới U1=100V, U2=50V. Sau đó ngắt tụ ra khỏi nguồn. Nối các bản khác dấu với nhau. Tính năng lượng của tia lửa thoát ra .
..........................................Thanks nhá@-)
Last edited by a moderator: