[Vật lí 11] Momen

C

cuimuoimuoi_1969

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: Một khung dây tròn bán kính 10cm gồm 120 vòng được đặt trong từ trường đều có B=0.08T. Mặt phẳng với khung làm thành với đường sức từ góc 60 độ. Tính momen ngẫu lực từ tác dụng lên khung cho biết mỗi vòng dây có dòng điện 8A chạy qua
P/s: giải chi tiết hộ mình
 
M

mavuongkhongnha

Đề bài: Một khung dây tròn bán kính 10cm gồm 120 vòng được đặt trong từ trường đều có B=0.08T. Mặt phẳng với khung làm thành với đường sức từ góc 60 độ. Tính momen ngẫu lực từ tác dụng lên khung cho biết mỗi vòng dây có dòng điện 8A chạy qua
P/s: giải chi tiết hộ mình
ta có công thức :
[TEX]M=N.B.I.S.sin\theta[/TEX]
giải thích đại lượng :
N: số vòng
S : diện tích mỗi vòng
I: cường độ dòng điện
[tex]\theta=(\vec{B}, \vec{n})[/tex]
 
Top Bottom