D
dangquan94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi trong một hệ mạch. Khi mình thay một thiết bị trong đó bằng một thiết bị khác thì cường độ dòng điện qua thiết bị mới thay này có thay đổi ko?
Ví dụ: Nguồn điện có 4 pin giống nhau, mỗi pin có e = 3V, r chưa biết. Bóng đèn Đ1 loại ( 6V – 3W) ; bóng đèn Đ2 loại( 3V- 1,5W), R1 = 4Ω .
Thay đèn 2 bằng tụ có điện dung 20μF. Tính điện tích của tụ điện.
Trong bài này, cường độ dòng điện qua tụ điện có thay đổi không???
Ví dụ: Nguồn điện có 4 pin giống nhau, mỗi pin có e = 3V, r chưa biết. Bóng đèn Đ1 loại ( 6V – 3W) ; bóng đèn Đ2 loại( 3V- 1,5W), R1 = 4Ω .
Thay đèn 2 bằng tụ có điện dung 20μF. Tính điện tích của tụ điện.
Trong bài này, cường độ dòng điện qua tụ điện có thay đổi không???