[Vật lí 11]Mấy anh post cho em it bài cơ bản vật lí dc ko nào về định luật ôm cho toàn mạch

H

hoangquan_zr

Last edited by a moderator:
T

thuylona

đang dảnh poss cho pe' tham khảo nhaz''......^^.....thấy hay thy` thank cho chị cái nhaz'

1, Mắc một điện trở 14ôm vào hai cực của một nguồn điện có điện trở trong 1ôm thì hiệu điên thế giữa hai cực của nguồn điện này là 8,4V
A, tính cường độ dòng điện chạy trong mạch và suất điện động của nguồn điện
B, tính công suât mạch ngoài và công suất của nguồn điện khi đó.

2, Một điện trở R= 4ÔM được mắc vào nguồn điện có sất điện động E= 1,5V để tạo thành mạch kín thì công suất toả nhiệt ở điên trở này là P= 0,36w.
A, tính hiệu điện thế giữa hai đầu điện trở R
b, tính điện trở trong của nguồn điện.

poss tạm 2 bài ny` thui nhaz' ..........nếu thik thy` chị poss thêm nữa cho.........kon` nhiu` lém..^^! nhớ thank chị nhaz' pe'...........^^!
 
H

huutrang93

vậy baby_banggia34 và chủ nhân toppic hoangquanzr có là 1 ko vậy?? nếu 2 ng là 1 thì lớp 9 đã học về định luật Ôm rồi ah? các em bây giờ giỏi thật, bái phục đó :D

Xin thưa với bác, định luật Ohm lớp 9 đã học rồi, nhưng hồi đó nó không có tên gọi thì phải
Còn Định luật Ohm mà có xét đến điện trở trong của nguồn, em nghe nói có trường ở HN đã dạy từ lớp 9
 
M

messitorres9

đang dảnh poss cho pe' tham khảo nhaz''......^^.....thấy hay thy` thank cho chị cái nhaz'

1, Mắc một điện trở 14ôm vào hai cực của một nguồn điện có điện trở trong 1ôm thì hiệu điên thế giữa hai cực của nguồn điện này là 8,4V
A, tính cường độ dòng điện chạy trong mạch và suất điện động của nguồn điện
B, tính công suât mạch ngoài và công suất của nguồn điện khi đó.


poss tạm 2 bài ny` thui nhaz' ..........nếu thik thy` chị poss thêm nữa cho.........kon` nhiu` lém..^^! nhớ thank chị nhaz' pe'...........^^!
a) Ta có: [TEX]I=\frac{U}{R}=0,6A[/TEX]
Có I ta tính đc: [TEX]E=Ir+IR=9V[/TEX]
b) [TEX]P_n=I^2R=5,04W[/TEX]
[TEX]P_t=I^2r=0,36[/TEX]
 
H

hoangquan_zr

thank may pac' nha em cần bài tập vật lí 11 nếu có đề hoá post lên cho em luôn thank mấy pac' nhiều
 
Top Bottom