S
silent_love


Hạt alpha chuyển động trog từ trường có cảm ứng từ B=1,2T theo quỹ đạo tròn bán kính R=0,45m. tính
a) Vận tốc và chu kỳ quay T
b) Động năng của hạt và HĐT cần dùng để gia tốc e- trước khi bay vào từ trường. biết [TEX]m_{alpha}=4m_p, m_p=1840m_e, [/TEX], điện tích hạt alpha =2e-
a) Vận tốc và chu kỳ quay T
b) Động năng của hạt và HĐT cần dùng để gia tốc e- trước khi bay vào từ trường. biết [TEX]m_{alpha}=4m_p, m_p=1840m_e, [/TEX], điện tích hạt alpha =2e-
chú ý :[môn+lớp]+tiêu đề
Last edited by a moderator: