N
n_k_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 bảng KL fẳng tích điện A, B ,C đặt // vs nhau [TEX]d_1=5[/TEX] cm [TEX]d_2=8[/TEX]cm.Điện trương giữa các bảng có chiều[TEX] A \rightarrow B[/TEX] và
[TEX] C \rightarrow B [/TEX] có [TEX] E_1 =4.10^4[/TEX]V/m&[TEX]E_2=5.10^4[/TEX]V/m
Tính hiệu điện thế bản B & C nếu chọn gốc điện thế ở A
[TEX] C \rightarrow B [/TEX] có [TEX] E_1 =4.10^4[/TEX]V/m&[TEX]E_2=5.10^4[/TEX]V/m
Tính hiệu điện thế bản B & C nếu chọn gốc điện thế ở A