[Vật Lí 11]lại là điện tích đey! pro oi thử sức nhá

T

trang1692

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)Ba tụ có điện dung lần lượt là C1=C; C2=3C; C3= 6C được tích điện dưới cúng một hiệu điện thế không đổi U. Dấu cụa điện tích trên các bản của mỗi tụ được ghi như hình vẽ dưới. Người ta ngắt các tụ ra khỏi nguồn, rồi nối chúng với nhau thành một mạch kín như sau: A gắn với B; B1 gắn với C; C1 gắn với A bằng dây dẫn có điện trở không đáng kể. Tính hiệu điện thế giữa 2 bản của mỗi tụ.
Hình
vẽ các bạn tự hình dung nhá:D
 
X

xilaxilo

:)Ba tụ có điện dung lần lượt là C1=C; C2=3C; C3= 6C được tích điện dưới cúng một hiệu điện thế không đổi U. Dấu cụa điện tích trên các bản của mỗi tụ được ghi như hình vẽ dưới. Người ta ngắt các tụ ra khỏi nguồn, rồi nối chúng với nhau thành một mạch kín như sau: A gắn với B; B1 gắn với C; C1 gắn với A bằng dây dẫn có điện trở không đáng kể. Tính hiệu điện thế giữa 2 bản của mỗi tụ.
Hình
vẽ các bạn tự hình dung nhá:D

ko miêu tả cái hình ứ làm ra

hok rõ dấu má sao hết
 
N

ngocanh1992

..........................................................................................................................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
T

toan41092

eeeeeee
vit ro lai cai de di
ko hiu we diiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
D

danghieuan3112

Không có hình thì bó tay....nói cái nào nt hay ss cái nào thì còn đc.
 
T

thanhnhan1996

danghieuan3112 quả là dư thời gian cái này mấy năm rồi mà còn giải hả hihihi.....
 
Top Bottom