B
bocondihoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một người nhìn điểm sáng A qua bản thủy tinh phẳng. vật đặt cách mặt dưới bản thủy tinh một khoảng l=12cm.
a/ chứng minh rằng khoảng cách từ A đến ảnh A' của nó tạo bởi bản thủy tinh là a=AA' = ((n-1)/2)d, d là chiều dày bản
b/ tính khoảng cách từ A' đến mặt trên của bản thủy tinh nếu bản có độ dày d= 4,5cm, chiết suất n=1,5
bài này phải làm thế nào ạ? thanks!
a/ chứng minh rằng khoảng cách từ A đến ảnh A' của nó tạo bởi bản thủy tinh là a=AA' = ((n-1)/2)d, d là chiều dày bản
b/ tính khoảng cách từ A' đến mặt trên của bản thủy tinh nếu bản có độ dày d= 4,5cm, chiết suất n=1,5
bài này phải làm thế nào ạ? thanks!
Last edited by a moderator: