[vật lí 11] khúc xạ as _ giải jùm mình bài này với các bạn ui

H

hami_tran_latui

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 hồ n­­­­­­­ước có độ sâu H 1 người đ­­­­­­­ung trên bờ nhìn thấy một viên đá cách mặt nước 0,8 m tia sáng tu` mắt người đo' chêch' so với mặt nước 1 goc' 30 độ
a, tìm H
b, nếu người đó ngôi` trên thuyên` nhin` thẳng thì thấy viên đá cách mặt nước bao xa?

-----------------------------------
bạn gõ dấu tử tế naz. đừng gõ dấu huyền như thế
 
Last edited by a moderator:
P

pqnga

cho hỏi viên đá này nằm ở đáy hồ???
nếu vậy thì :
a) [TEX]H = \frac{n_{nc}}{n_{kk}} h = \frac{0.8 *4}{3}= 1.066666m[/TEX]
b)
 
Top Bottom