H
hshvn2048
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một ống dây gồm N=600vòng dây quấn sát nhau mỗi vòng có diện tích s:=8.10^-4 m^2. Khi cho dòng điện I=0,6A chạy qua ống, cảm ứng từ trong ống dây có độ lớn B=5.10^-3.
a. Tính từ thông của chính từ trường của dòng điện gửi qua ống dây và độ tự cảm của ống dây
b. Giảm cường độ dòng điện từ giá trị I=6A về giá trị bằng không trong khoảng thời gian 0,2s. Tính suất điện động tự cảm trong ống dây
a. Tính từ thông của chính từ trường của dòng điện gửi qua ống dây và độ tự cảm của ống dây
b. Giảm cường độ dòng điện từ giá trị I=6A về giá trị bằng không trong khoảng thời gian 0,2s. Tính suất điện động tự cảm trong ống dây
Last edited by a moderator: