[Vật lí 11] Gúp tôi với

T

toletbygonebebygone

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mắc hai đèn (120v - 100w) và (6v - 5w) nối tiếp vào nguồn u = 120v. Tính công suất thực của hai đèn.
  • p1 = 92,16 w ; p2 = 4,61 w.
  • p1 = 82,36 w ; p2 = 3,5 w.
  • p1 = 83,76 w ; p2 = 3,5 w.
  • p1 = 82,36 w ; p2 = 4,5 w.
_____________________________________________________-
-------------------------------------------------------------------------------------
 
H

hidra

dễ dàng tính được R1=144ôm, R2 =7,2 ôm
==> I1=I2=I= 120/(144+7,2) = 50/63A = 0.8A
--> P= I*I*R
-->P1=92,16W ; P2=4.61W
chọn phương án đầu bạn nhé
 
H

hacgiay_cp94

nếu lấy =~0.8 A thì đúng
nhưng nếu bạn lấy đúng 50/63 thì số P1=ra 90,7 thôi
và P2=4.53
 
Q

qweasd2603

nếu lấy =~0.8 A thì đúng
nhưng nếu bạn lấy đúng 50/63 thì số P1=ra 90,7 thôi
và P2=4.53
neu noi nhu ban la saj/
lay dung thj phaj bang95,2 moj dung
 
Top Bottom