C 
		
                       
                candy20ck8
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				 Bài 1:
Có 36 nguồn giống nhau, mỗi nguồn có suất điện động= 12 V và điện trở trong r= 2 (Ôm) được ghép thành bộ nguồn hỗn hợp đối xứng gồm n dãy song song, mỗi dãy gồm m nguồn nối tiếp. Mạch ngoài của bộ nguồn này là 6 bóng đèn giống nhau được mắc song song. Khi đó hiệu điện thế mạch ngoài là U = 120 V và công suất mạch ngoài là 360W.
1. Tính điện trở của mỗi bóng đèn
2. Tính số dãy n và số nguồn m trong mỗi dãy của bộ nguồn này.
3. tính công suất và hiệu suất của bộ nguồn trong trưong hợp này.
			
			Có 36 nguồn giống nhau, mỗi nguồn có suất điện động= 12 V và điện trở trong r= 2 (Ôm) được ghép thành bộ nguồn hỗn hợp đối xứng gồm n dãy song song, mỗi dãy gồm m nguồn nối tiếp. Mạch ngoài của bộ nguồn này là 6 bóng đèn giống nhau được mắc song song. Khi đó hiệu điện thế mạch ngoài là U = 120 V và công suất mạch ngoài là 360W.
1. Tính điện trở của mỗi bóng đèn
2. Tính số dãy n và số nguồn m trong mỗi dãy của bộ nguồn này.
3. tính công suất và hiệu suất của bộ nguồn trong trưong hợp này.
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		